Ang account mo ay isang account key. I save ito bago magpatuloy.
Hash lang ng key na ito ang itinatabi ng server, kaya hindi na nito maipapakita ulit ang key.
Gagana ang button kapag nakumpirma mong na save ang key.
May key ka na? Mag log in